Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại TPHCM

Visa du lịch - Xin visa du lịch

Thảo luận trong 'Đăng tin Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi kimchi8, 13/6/19 lúc 14:34.

  1. kimchi8

    kimchi8 Active Member

    [​IMG]
    Dù xin visa du lịch, thăm thân, hay công tác thì bạn phải đảm bảo bộ hồ sơ của mình có những giấy tờ sau đây:

    - Hồ sơ cá nhân:
    1. Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống dán visa.
    2. 02 Ảnh 4x6 chuẩn quốc tế (ảnh chụp không quá 6 tháng, đầu để trần, áo trắng, phông nền trắng)
    3. Đơn làm visa (theo mẫu 48R) được điền đầy đủ thông tin và ký tên xác nhận (chữ ký trên tờ khai phải đúng với chữ ký trông Hộ chiếu)
    4. Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa
    5. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
    6. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng ký sinh sống (Dịch sang tiếng Anh)
    7. Chứng minh trình trạng độc thân/ kết hôn/ ly hôn
    8. Tờ khai chi tiết lý lịch thân nhân

    - Hồ sơ tài chính:
    1. Bản sao công chứng tài khoản cá nhân trong 03 tháng gần nhất
    2. Giấy xác nhận số dư tài khoản có giá trị tối thiểu 5.000 - 7.000 USD
    3. Các giấy tờ chứng minh tài chính khác (sổ nhà đất, xe cộ,...)

    Dịch vụ làm visa du lich của Công ty Du Lịch Việt
    - Hệ thống tiếp nhận hồ sơ bảo mật, mọi thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ an toàn.
    - Hệ thống tổng đài Du Lịch Việt hoạt động 24/7 tư vấn miễn phí thông tin làm visa các quốc gia trên thế giới.
    - Quy trình tư vấn, tiếp nhận, hoàn thiện và nộp hồ sơ nhanh gọn, rõ ràng.
    - Hoàn tất hồ sơ, luôn đảm bảo tỷ lệ đậu visa ở mức cao nhất.
    - Dịch vụ làm visa du lịch của Du Lịch Việt trọn gói uy tín – chất lượng – nhanh chóng với bề dày nhiều năm kinh nghiệm.

    Xin lưu ý: Chi phí Visa tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa, thủ tục hồ sơ nộp visa, dịch vụ gửi visa đến tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa.

    * CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
    Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

    Điện thoại: 028 7305 6789
    * CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
    Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
    * VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
    Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

    Điện thoại: 0297 399 2281
     

trang này